นโยบายความเป็นส่วนตัว (Privacy Policy)

นโยบายความเป็นส่วนตัว

นโยบายความเป็นส่วนตัว https://wildwestwohlbiers.org/ กลุ่มของเรา เว็บไซต์ของเราหมายถึงผู้เล่น ลูกค้า กลุ่มบริษัท PGSLOT wildwestwohlbiers.org และผู้ใช้เว็บไซต์ของเราทั้งหมด

การเก็บรักษาข้อมูล

wildwestwohlbiers.org มุ่งมั่นที่จะปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของผู้เล่น และเว็บไซต์ของเราพร้อมปฏิบัติตามสัญญาทุกประการอย่างถูกต้อง สิ่งนี้ไม่เป็นอันตรายต่อข้อมูลที่ผู้เล่นให้ผ่านเว็บไซต์ของเรา นอกจากนี้ยังมีขั้นตอนในการรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อเก็บข้อมูลผู้เล่น จากนั้นเตรียมนโยบายความเป็นส่วนตัวเพื่อดูว่าผู้เล่นเก็บข้อมูลไว้ที่ใด ฉันจะบันทึกข้อมูลเมื่อใช้บริการได้อย่างไร? และวิธีใช้

เอกสารนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้อธิบายวิธีที่ wildwestwohlbiers.org ประมวลผลข้อมูลผู้เล่นที่คุณให้มา ผู้เล่นตกลงที่จะใช้ข้อมูลส่วนบุคคลที่ระบุไว้อย่างชัดเจนในเอกสารนี้ หากคุณไม่ยอมรับเงื่อนไขของนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ นอกจากนี้ โปรดอย่าใช้เว็บไซต์นี้ที่ไม่ต้องการข้อมูลส่วนบุคคล

ได้รับข้อมูล

ฉันต้องการขอข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมสำหรับการใช้งานในอนาคต แบบสำรวจ การลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์เมื่อคุณกรอกแบบฟอร์มที่มีข้อมูลที่ให้ไว้และแลกเปลี่ยนข้อความอีเมลผ่านการดำเนินการทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับช่องทาง ประวัติ และบัญชีผู้ใช้ต่างๆ ของเว็บไซต์ และเราจะตอบกลับข้อมูลอื่น ๆ เป็นประจำ ไม่ว่าจะดำเนินการโดยเว็บไซต์หรือบุคคลอื่น เข้าถึงบริการและข้อมูลเพิ่มเติม ข้อมูลท้องถิ่น ประวัติการใช้งานเว็บไซต์ ฯลฯ ประวัติการดำเนินงานและกิจกรรมบนเครือข่ายอินเทอร์เน็ตที่บันทึกโดยระบบ

การใช้ข้อมูลที่ได้รับ

จากข้อมูลและบริการที่ได้รับจากลูกค้าของเรา เราจะปรับปรุงคุณภาพเพื่อวัตถุประสงค์ดังต่อไปนี้

 • จัดการเดิมพันและผลรวมทั้งการใช้ธนาคาร และระบบการชำระเงินของคุณ
  ภาระผูกพันในการให้บริการ การตรวจสอบบริการและการจัดการบัญชี
  ประเทศต้นทางและประเทศที่พำนักของผลิตภัณฑ์ที่เป็นไปตามกฎหมาย
 • สร้างบัญชีสำหรับผู้ใช้เว็บไซต์ของเราเพื่อวัตถุประสงค์ในการคำนวณโบนัสและรางวัล
  ดำเนินการที่จำเป็นเพื่อให้แน่ใจว่าบัญชีบริการของคุณมีเสถียรภาพ โปรดตรวจสอบหากจำเป็น
 • การวิเคราะห์กิจกรรมผู้ใช้สำหรับการวิเคราะห์การตลาด
 • ให้ข้อมูลเกี่ยวกับข้อเสนอโฆษณา ผลิตภัณฑ์ และบริการแก่ผู้ให้บริการที่ลงทะเบียน (สมัครสมาชิก) หรือรับข่าวสารเกี่ยวกับโฆษณาดังกล่าวเพื่อแจ้งให้คู่ค้าทางธุรกิจทราบสำหรับผู้ใช้บริการนี้
 • รูปแบบการเดิมพันที่ผิดกฎหมายและการฟอกเงินที่วิเคราะห์และตรวจสอบการดำเนินการเพื่อป้องกันการฉ้อโกง

ข้อมูลการโฆษณา

หากคุณเลือกที่จะไม่รับโฆษณา เราอาจใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณบางส่วน ซึ่งรวมถึงอีเมลและหมายเลขโทรศัพท์สำหรับการส่งข้อความโฆษณา บริการและโปรโมชั่นที่น่าสนใจ รวมถึงผลิตภัณฑ์และบริการของเรา

โปรดทราบว่ารางวัลและเงินที่ได้รับจากเราตรงกับชื่อ ภาพถ่ายที่โฆษณาหรือโปรโมตโดยไม่ได้รับอนุญาตเพิ่มเติม เว้นแต่กฎหมายจะห้ามไว้